TIỆM BÁN CÂY XANH
Website bán cây phong thủy văn phòng/ cây để bàn giá rẻ

Liên hệ mua cây:  0389167862 (bán sỉ và lẻ)

TRẦU BÀ LÁ LỖ

Chi phí: 250.000 đ

Cây Trầu Bà Lá Lỗ với ưu điểm sinh trưởng tốt trong môi trường hoàn toàn trong bóng râm nên được ưu ái đặt trang trí rất nhiều ở bàn học, bàn làm việc, trong nhà hay là món quà tặng ý nghĩa,… Ngoài ra, cây còn mang lại giá trị cao về mặt phong thủy cho gia chủ.
GIÁ ĐÃ BAO GỒM CÂY, CHẬU SỨ, SỎI

Tiện ích khi mua cây


free shipping

Chốt đơn chóng - Giao hàng nhanh
 


support247

Hỗ trợ trước/ trong/ sau mua cây

Liên hệ qua zalo/ facebook


moneyback

Giá cả cạnh tranh

Giá hạt dẻ so với thị trường


payment secure

Thanh toán an toàn

Banking/ giao hàng cod

Cây Trầu Bà Lá Lỗ (tên khoa học: Monstera adansonii) thuộc cây họ Ráy (Araceae), là một loại cây nhiệt đới lâu năm có nguồn gốc từ Trung và Nam Mỹ. Trầu Bà Lá Lỗ là cây thân thảo, gốc cây có nhiều nhánh, nhiều đốt và có đặc điểm là bò lan lâu năm.

Ý nghĩa của cây Trầu Bà Lá Lỗ trong phong thủy

Ngoài việc được dùng để trang trí nhà cửa, văn phòng và khả năng thanh lọc không khí tốt chỉ đứng sau cây Lưỡi Hổ, Trầu Bà Lá Lỗ còn mang ý nghĩa phong thủy cho người sở hữu chúng. Cây kích thích vận may, khí tốt trong nhà, mang lại tài lộc, phú quý, thịnh vượng, bình yên cho gia chủ. 

Đặc biệt, loại cây này phù hợp với người cầm tinh con ngựa – đây là những người thường có vận may, dễ dàng thành công nhưng tiền tài thường bị dễ bị mất một cách vô lý, do đó có cây Trầu Bà Lá Lỗ trong nhà sẽ là một trong những yếu tố phong thủy giúp giữ lại thành công cho người có tuổi Ngọ.


 

Là loại cây ưa nước nên tưới thường xuyên khoảng 3 lần/tuần. Một mẹo nhỏ là trước khi tưới nước cho cây, bạn có thể dùng tay của mình chạm vào đất để kiểm tra xem đất ướt hay khô, nếu đất gần khô hãy tưới nước. 

Ánh sáng

Là loại cây chịu râm và ưa ẩm vì vậy nên đặt cây ở những vị trí tránh ánh nắng trực tiếp, nếu không lá cây sẽ bị cháy vàng, héo rũ. Hoặc nếu muốn cây hấp thụ ánh sáng trực tiếp thì chỉ nên cho cây tiếp xúc với ánh nắng từ 1 – 2 tiếng vào buổi sáng.

Nhiệt độ 

Do đặc tính là cây nhiệt đới nên Trầu Bà Lá Lỗ thích hợp với khí hậu nóng ẩm và chịu rét kém, chính vì vậy nên giữ cây trong môi trường có nhiệt độ ấm áp, vừa phải. Nhiệt độ thích hợp nhất cho cây phát triển là từ 15°C – 30°C.

Sản phẩm cùng loại
X

Đăng ký nhận thông tin

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Top