TIỆM BÁN CÂY XANH
Website bán cây phong thủy văn phòng/ cây để bàn giá rẻ

Liên hệ mua cây:  0389167862 (bán sỉ và lẻ)

TRẦU BÀ ĐẾ VƯƠNG XANH

Chi phí: 150.000 đ

Cây Trầu bà đế vương xanh có sức sống tốt, phát triển nhanh, sống được trong điều kiện thiếu nắng như văn phòng, trong nhà. Trầu bà đế vương xanh với vẻ xanh mướt bóng bẩy mang lại sức xanh đến với không gian làm việc và ngôi nhà bạn.
GIÁ ĐÃ BAO GỒM CÂY, CHẬU SỨ, SỎI

Tiện ích khi mua cây


free shipping

Chốt đơn chóng - Giao hàng nhanh
 


support247

Hỗ trợ trước/ trong/ sau mua cây

Liên hệ qua zalo/ facebook


moneyback

Giá cả cạnh tranh

Giá hạt dẻ so với thị trường


payment secure

Thanh toán an toàn

Banking/ giao hàng cod

Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh hay còn có tên gọi khác là cây Đế Vương Xanh (tên khoa học: Philodendron Imperial Green) là một loài thực vật có hoa trong họ Ráy (Araceae). Nguồn gốc của cây từ đảo Solomon, nguyên sinh ở Indonesia. Cây Đế Vương Xanh mang ý nghĩa cho sự quyền lực và may mắn. 
Cây Đế Vương Xanh phát triển theo bụi, lá bầu và thon dần lại ở phần đầu lá. Lá non có màu xanh nhạt và chuyển dần sang xanh xẫm, mặt lá bóng, mền. Cây sống lâu năm sẽ có dạng thân cột.

Ý NGHĨA PHONG THỦY CỦA CÂY TRẦU BÀ ĐẾ VƯƠNG XANH

Cây mang ý nghĩa cho sự quyền lực và may mắn, ngoài ra cây Trầu Bà Đế Vương Xanh còn đại diện cho mệnh Mộc, chính vì thế cây rất hợp làm cây cảnh phong thủy cho người mệnh Mộc và Mệnh Hỏa. Với những gia chủ mệnh này cây sẽ giúp mọi việc thuận lợi hơn, chiêu tài lộc, tốt cho công danh.
TÁC DỤNG CỦA CÂY:
– Lọc các khí độc ở dạng hơi như chất gây ung thư formaldehydes, khói thuốc và nhiều chất hóa học dễ bay hơi khác.
– Hút bức xạ ở các thiết bị điện tử như: Máy tính, điện thoại, wifi, tivi, tủ lạnh, lò vi sóng...
– Trang trí không gian, màu xanh của lá sẽ giúp bạn cảm thấy thoải mái và dễ chịu.

CÁCH CHĂM SÓC CÂY TRẦU BÀ ĐẾ VƯƠNG XANH

Là loại cây vô cùng dễ chăm sóc, nhưng nếu đặt cây không đúng nơi ưa thích thì cây sẽ yếu dần, lá thưa, còi cọc. Do đó bạn cần biết cách để chăm sóc cây một cách đúng nhất.

Nên đặt câyTrầu Bà Đế Vương Xanh là nơi có ánh nắng nhẹ hoặc ánh sáng sáng đèn huỳnh quanh chiếu thẳng xuống, nơi đặt là nơi thoáng mát. Thường đó là vị trí bên cạnh cửa sổ, cửa ra vào, trước hiên, ở sảnh. Nếu để cây ở phòng kín thì buổi tối có thể mở cửa để cây trao đổi với không khí bên ngoài, tránh để nơi có ánh nắng gắt chiếu.

Cây Trầu Bà Đế Vương Xanh rất khỏe, nên có thể sống được ở nhiều loại đất, nhưng loại đất thích hợp nhất là loại tơi xốp, có khả năng giữ ẩm, đổ mùn cao, để có loại đất này ta có thể trộn đất với, trấu, xơ dừa, phân bò…

Tùy vào điều kiện thời tiết và môi trường mà tưới cây, thường nếu cây nhỏ ít đất thì 4 – 5 ngày tưới 1 lần, với cây lớn có nhiều đất, khả năng giữ nước lâu thì 7 – 10 ngày mới tưới một lần, là loại cây tương đối ưa nước, nhưng cũng không nên tưới nhiều, nên để đất khô hẳn rồi mới tưới tiếp, để tránh tình trạng, vi khuẩn phát triển.

CÁC TÌNH TRẠNG THƯỜNG GẶP: 
- Cây có hiện tượng còi cọc và thưa dần lá: Do để cây ở nơi bí, không khí khô. Bạn nên thỉnh thoảng mang cây để ra ngoài để cây xanh tốt trở lại
- Cây bị vàng lá: Có thể là lá già hoặc thay đổi môi trường cây cần rụng bớt lá để thích nghi với môi trường. Nếu lá vàng và rụng nhiều, cần kiểm tra đất xem có thể cây bị úng nước, cần bỏ cây ra phơi khô và thay đất mới
- Cây bị rám lá: cháy nắng, cho cây vào nơi thoáng mát.
Sản phẩm cùng loại
X

Đăng ký nhận thông tin

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Top