TIỆM BÁN CÂY XANH
Website bán cây phong thủy văn phòng/ cây để bàn giá rẻ

Liên hệ mua cây:  0389167862 (bán sỉ và lẻ)

CÂY TRẦU BÀ XANH

Chi phí: 150.000 đ

Cây trầu bà không chỉ là một loại cây trang trí đẹp, với màu xanh tươi mát mà nó còn có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt. Chúng có khả năng hút các loại chất độc, khí độc thải ra từ khói thuốc, các tia bức xạ từ thiết bị điện tử.
GIÁ ĐÃ BAO GỒM CÂY, CHẬU SỨ, SỎI

Tiện ích khi mua cây


free shipping

Chốt đơn chóng - Giao hàng nhanh
 


support247

Hỗ trợ trước/ trong/ sau mua cây

Liên hệ qua zalo/ facebook


moneyback

Giá cả cạnh tranh

Giá hạt dẻ so với thị trường


payment secure

Thanh toán an toàn

Banking/ giao hàng cod

Trầu bà xanh chậu đất: 150.000 VNĐ
Trầu bà xanh chậu thủy sinh: 170.000 VNĐ
Trầu bà xanh giỏ treo: 90.000 VNĐ
Cây trầu bà là cây gì?

Cây trầu bà có tên gọi tiếng Anh là Pothos, tên khoa học là Epipremnum aureum. Đây là một loại thực vật thân thảo thuộc họ Ráy (Araceae) có nguồn gốc từ Nam Mỹ, được du nhập và nhân rộng ở Việt Nam. Ở Việt Nam trầu bà có nhiều tên gọi khác nhau như: Trầu ba vàng, hoàng kim, hoàng tam điệp, thạch cam tử.

Đặc điểm nhận biết cây trầu bà và một số lưu ý

Lá trầu bà có hình dáng giống lá trầu thon dài dần lên trên, gốc lá hình trái tim, thỉnh thoáng có những đốm vàng chấm trên lá. Thân cây mềm có thể bò dài hoặc buông thõng. Các đốt trên thân cây có nhiều rễ khí sinh. Vì thế cây trầu bà được đặt ở nhiều vị trí khác nhau, bạn có thể để cây trầu bà trên bàn làm việc hoặc để giỏ treo ban công. 
Cây trầu bà cũng là một cây cảnh có hoa. Hoa cây trầu bà hình mo và cuống ngắn.

Trầu bà xanh có 2 loại là trầu bà ta và trầu bà thái. Trầu bà ta thì lá cây có màu xanh lục xen kẽ một vài vệt màu trắng. Còn trầu bà thái có màu xanh lục đồng nhất.

Ý NGHĨA PHONG THỦY

Loại cây trầu bà mang ý nghĩa lớn và mang lại sự hài lòng tuyệt đối của nhiều người chơi cây cảnh, bởi quan niệm chúng sẽ mang đến nhiều may mắn, tài lộc cũng như thăng tiến trong công việc được mệnh danh là “ cây tiền tài”. Cây trầu bà xanh hợp mệnh Mộc, Thủy, Hỏa.
 

Cây trầu bà có tác dụng gì?

Cây trầu bà không chỉ là một loại cây trang trí đẹp, với màu xanh tươi mát mà nó còn có tác dụng thanh lọc không khí rất tốt. Chúng có khả năng hút các loại chất độc, khí độc thải ra từ khói thuốc, các tia bức xạ từ thiết bị điện tử.

Không dừng ở đó, cây trầu bà được xem là một loại cây thuốc quý hiếm mà lại dễ tìm thấy. Những người mắc bệnh thận hãy quan tâm đến nhé, là những bài thuốc có trong y học cổ truyền để lại mang tính hiệu quả cao lại an toàn tuyệt đối.

Tuy nhiên, nếu nhà có trẻ nhỏ, vật nuôi  đặc biệt lưu tâm đến vì vô tình ăn phải lá và thân cây sẽ bị ngộ độc do chất độc calcium oxalate gây nên một số bệnh nguy hiểm như tiêu chảy, buồn nôn, đau rát cổ họng.

Cây trầu bà thích sống trong điều kiện bóng râm hoặc bóng bán phần. Bạn không nên đặt chậu cảnh ra ánh sáng nắng gắt, hay sát cảnh cửa sổ hay cửa kính đều không được vì nhiệt độ cao cũng như ánh nắng gắt sẽ làm lá cây bị héo úa, rễ cây cũng héo theo do mất nước và sẽ chất ngay sau đó vài ngày.

Hàng ngày bạn cũng nên chăm chỉ cho cây tắm nắng thời điểm phù hợp là từ 7h đến 9h sáng, khoảng 20 đến 30 phút là được. Nếu không hấp thụ được ánh sáng thì lá cây cũng sẽ bị vàng, héo rồi rụng đi.

Sản phẩm cùng loại
X

Đăng ký nhận thông tin

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Top