TIỆM BÁN CÂY XANH
Website bán cây phong thủy văn phòng/ cây để bàn giá rẻ

Liên hệ mua cây:  0389167862 (bán sỉ và lẻ)

Dịch vụ in hình lên chậu theo yêu cầu

Dịch vụ in logo/ hình lên chậu theo yêu cầu

Tiệm bán cây xanh cung cấp dịch vụ in logo/ hình lên chậu theo yêu cầu của khách hàng với chi phí hợp lý nhất. 
Vui lòng liên hệ qua facebook/ zalo để được tư vấn một cách nhanh nhất.

 

Hiện nay, việc tặng quà cho nhân viên công ty hay khách hàng đối tác của công ty vào các dịp sự kiện của công ty, dịp sinh nhật nhân viên hàng tháng, sự kiện của khách hàng đối tác.... đang là một vấn đề khá đau đầu đối với nhân viên hành chính nhân sự của các công ty khi chưa biết nên trình lãnh đạo danh mục tặng quà gì cho khách hàng đối tác của công ty cũng như nhân viên của công ty mình.
Vì lẽ đó, tiệm bán cây xanh chúng tôi xin gửi đến quý khách hàng một gợi ý hết sức phù hợp với các dịp như trên đó là tặng các loại cây phong thủy ý nghĩa đến với nhân viên cũng như khách hàng đối tác của mình.

Chi phí in logo/ hình lên chậu theo yêu cầu của khách hàng sẽ khác nhau tùy thuộc vào số lượng chậu, loại chậu và kích thước chậu. Tùy thuộc vào kích thước chậu to hay nhỏ, chi phí in logo/ hình lên chậu sẽ cộng thêm khoảng 30k-50k vào giá thành chậu. Số lượng chậu cần in hình/ logo càng nhiều, chiết khấu càng lớn.
Số lượng tối thiểu in logo/ hình lên chậu là 30 chậu. Tuy nhiên, nếu khách hàng có nhu cầu in ít hơn số lượng trên, vui lòng liên hệ zalo hoặc facebook của tiệm để được tư vấn.

Hiện tại, tiệm đang cung cấp cho Vinfast các chậu cây quà tặng cho khách hàng mua xe ô tô VinfastNgoài ra, tiệm còn cung cấp các chậu cây in logo công ty cho một số doanh nghiệp tặng quà nhân viên công ty nhân dịp sinh nhật nhân viên, sinh nhật công ty,...

X

Đăng ký nhận thông tin

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Top