TIỆM BÁN CÂY XANH
Website bán cây phong thủy văn phòng/ cây để bàn giá rẻ

Liên hệ mua cây:  0389167862 (bán sỉ và lẻ)

Chính sách đổi trả, hoàn tiền

Chính sách đổi trả, hoàn tiền

Chính sách đổi trả hoàn tiền: 

Nếu tiệm giao hàng không đảm bảo về cây, hoặc mua nhầm cây, quý khách hàng có thể trả lại cho tiệm hoặc muốn đổi lại, chúng tôi sẽ nhận lại cây và đổi hàng khác đúng yêu cầu của quý khách nhưng phải tuân theo những quy định sau: 

Quy định chung về đổi trả hàng:
- Quý Khách được quyền đổi hàng khi sản phẩm bị hư hỏng do quá trình vận chuyển ( dập lá, gãy lá, vỡ chậu,...) hoặc nhầm sản phẩm do lỗi của tiệm.
- Trong vòng 7 ngày đầu kể từ khi nhận được cây, nếu cây có các dấu hiệu bị bệnh, có vấn đề khiến cây xuống cấp, sắp chết thì quý khách có quyền đổi cây.
- Hàng đổi/trả phải còn nguyên, không bị gãy lá, gãy hoa, chậu/ đĩa không bị bể, nứt. Những phụ kiện trang trí cây (nếu có) phải còn nguyên, không bị vỡ, đứt, gãy,...
- Hàng trả lại do cây hỏng trong quá trình tiệm vận chuyển đến quý khách, vui lòng chụp lại hiện trạng cây ngay khi nhận được cây và gửi lại cho tiệm để chúng tôi có hướng xử lý và vui lòng từ chối nhận đơn hàng trên.
- Nếu quý khách hàng muốn đổi sang cây khác, cây đổi phải có giá trị tương đương hoặc cao hơn cây đã mua ngay trước đó.

Lưu ý: 
- Quý Khách hàng phải kiểm tra tình trạng sản phẩm trước khi thanh toán để đảm bảo rằng hàng hóa được giao đúng chủng loại, số lượng theo đơn đặt hàng và tình trạng bên ngoài không bị tác động (không bị gãy lá, gãy hoa, chậu và đĩa không bị bể, nứt). Nếu gặp trường hợp này, Quý khách vui lòng báo ngay cho chúng tôi để có phương hướng xử lý.
- Trong trường hợp khách hàng nhận hàng và thanh toán đủ, sau đó phát hiện hàng hóa bị gãy lá, gãy hoa, chậu và đĩa không bị bể, nứt, thiếu hàng. Chúng tôi không chịu trách nhiệm cho sai sót trên. 

Các mặt  hàng không được trả:
  • - Tiệm không nhận đổi trả các mặt hàng được tặng kèm/ khuyến mãi. 
  • - Tiệm không nhận đổi trả các mặt hàng bạn đã trồng hoặc làm hỏng bầu đất.
Phí gửi hàng lần 2:
- Nếu đổi hàng do cây bị hỏng trong quá trình vận chuyển hoặc do lỗi sai sót nhầm cây của tiệm: miễn phí gửi hàng lần 2
- Nếu đổi hàng do khách hàng muốn đổi sang loại cây khác: Khách hàng thanh toán tiền chênh lệch giá cây và phí gửi hàng lần 2
X

Đăng ký nhận thông tin

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Top