TIỆM BÁN CÂY XANH
Website bán cây phong thủy văn phòng/ cây để bàn giá rẻ

Liên hệ mua cây:  0389167862 (bán sỉ và lẻ)

CÂY NHẤT MẠT HƯƠNG

Chi phí: 80.000 đ

Theo ngũ hành, Nhất Mạt Hương rất hợp với những người mệnh Mộc. Đối với mệnh Mộc, Nhất Mạt Hương sẽ đem lại ý nghĩa may mắn, bình an giúp những ai mệnh này cải thiện phong thủy, có cuộc sống tốt đẹp.
GIÁ TRÊN ĐÃ BAO GỒM CÂY, CHẬU SỨ, SỎI
CÓ 2 MỨC GIÁ: 
+ CHẬU NHỎ ĐƯỜNG KÍNH 10CM: 80.000 VNĐ
+ CHẬU TO ĐƯỜNG KÍNH 12CM: 150.000 VNĐ (TO GẤP RƯỠI/ GẤP ĐÔI CÂY NHỎ)

Tiện ích khi mua cây


free shipping

Chốt đơn chóng - Giao hàng nhanh
 


support247

Hỗ trợ trước/ trong/ sau mua cây

Liên hệ qua zalo/ facebook


moneyback

Giá cả cạnh tranh

Giá hạt dẻ so với thị trường


payment secure

Thanh toán an toàn

Banking/ giao hàng cod

Cây Nhất Mạt Hương có tên khoa học là Plectranthus hadiensis var. tomentosus. Loài cây này có nguồn gốc từ Nam Phi, sau đó được trồng tại nhiều nơi trên thế giới. Ngoài cái tên này, Nhất Mạt Hương còn có những tên gọi khác như Sen Thơm, Sen Đá Thơm, Vượng Tài… 

Thoạt nhìn, mọi người có thể nhầm lẫn Nhất Mạt Hương với cây Húng Chanh bởi bề ngoài của chúng khá giống nhau. Nhất Mạt Hương thường mọc thành từng bụi nhỏ, có chiều cao khoảng từ 10 – 20 cm.

Những chậu cây Nhất Mạt Hương nhỏ xinh nên rất được yêu thích dùng để trang trí bàn học, bàn làm việc hay bàn ăn, cửa sổ, phòng khách,…

Với những không gian không quá lớn hay nhỏ bé, hình ảnh cây Nhất Mạt Hương tạo nên nét chấm phá làm điểm nhấn độc đáo cho từng kiểu kiến trúc. Không những thế, hương thơm dịu nhẹ của hoa Nhất Mạt Hương sẽ giúp cho môi trường xung quanh thơm ngát, không khí dễ chịu.
Nhất Mạt Hương có tác dụng thanh lọc không khí, loại bỏ một số chất khí độc hại. Tạo bầu không khí trong lành, môi trường thoáng mát, dễ chịu cho mọi người.

Ý nghĩa phong thủy của cây
Theo nhiều người truyền lại, cây Nhất Mạt Hương hình ảnh tượng trưng cho tình cảm chân thành, không vụ lợi trong tình bạn. Không những thế, cây còn mang ý nghĩa tượng trưng cho tình yêu sâu sắc, vĩnh cửu.
Ý nghĩa cây Nhất Mạt Hương trong phong thủy là biểu tượng đem lại sự may mắn, bình an và tài lộc khi được trang trí trong phòng khách, bàn làm việc hay nhiều vị trí khác trong nhà. 


Cây Nhất mạt hương hợp mệnh gì?

Theo ngũ hành, Nhất Mạt Hương rất hợp với những người mệnh Mộc. Đối với mệnh Mộc, Nhất Mạt Hương sẽ đem lại ý nghĩa may mắn, bình an giúp những ai mệnh này cải thiện phong thủy, có cuộc sống tốt đẹp.

Ngoài ra, Nhất Mạt Hương là giống cây rất hợp với những người tuổi Hợi. Khi họ sở hữu cây Nhất Mạt Hương bên cạnh mình, cây sẽ trở thành bùa hộ mệnh, bùa may mắn giúp bạn không những giữ được tài của cải mà còn đem đến tài lộc, thành công. Vì thế, cây Nhất Mạt Hương được trồng ngày càng phổ biến.

Sản phẩm cùng loại
X

Đăng ký nhận thông tin

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Top