TIỆM BÁN CÂY XANH
Website bán cây phong thủy văn phòng/ cây để bàn giá rẻ

Liên hệ mua cây:  0389167862 (bán sỉ và lẻ)

CÂY BÀNG CẨM THẠCH LÁ TIM

Chi phí: 180.000 đ

Trong phong thủy, cây bàng cẩm thạch mang ý nghĩa đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Cùng với đó là lá màu xanh viền trắng sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho chính ngôi nhà. 
Chiều cao cây tính cả chậu khoảng 30-40cm
GIÁ ĐÃ BAO GỒM CÂY, CHẬU SỨ, SỎI
GIÁ CÓ THỂ THAY ĐỔI THEO KÍCH THƯỚC CÂY VÀ CHẬU
 

Tiện ích khi mua cây


free shipping

Chốt đơn chóng - Giao hàng nhanh
 


support247

Hỗ trợ trước/ trong/ sau mua cây

Liên hệ qua zalo/ facebook


moneyback

Giá cả cạnh tranh

Giá hạt dẻ so với thị trường


payment secure

Thanh toán an toàn

Banking/ giao hàng cod

Tên thường gọi: Bàng cẩm thạch
Tên gọi khác: Cây bàng Nhật Bản
Tên khoa học: Bucida sp.variegata
Họ: Combretaceae (bàng)
Xuất xứ: Mexico, Trung Mỹ, Caribe và Bắc Nam Mỹ
Cách chăm sóc cây

Đất: Nên dùng đất tơi xốp, thoát nước nhanh
Tưới nước: Không cần tưới nhiều. Chỉ tưới khi cây có dấu hiệu khô. Chú ý không tưới khi đất ẩm tránh làm bí rễ. Dùng 1 cái đũa hoặc 1 cái que tre cắm vào gốc cây, chỉ tưới khi nhấc que lên và thấy que khô, nếu que còn ẩm thì không nên tưới nước. Chú ý nên đem cây ra nhà vệ sinh tưới đẫm rồi cho thoát hết nước, để khô ráo đem vào sẽ hiệu quả hơn là cách tưới ít một và liên tục, vừa mất thời gian vừa không đảm bảo thoát nước hết cũng như nước thấm hết vào rễ li ti bên dưới.
 
Ánh sáng: Nên để ở nơi có ánh sáng gián tiếp, thậm chí có thể có nắng chiếu vào. Không nên để cây ở chỗ không có ánh sáng, nếu để indoor hoặc trong nhà nên chọn chỗ gần cửa sổ, nếu không thể có chỗ nào có ánh sáng thì nên vài ngày để trong nhà vài ngày để ra ban công hoặc cửa sổ có ánh sáng, ánh nắng.

Chú ý: Đây là cân bán thường xanh nên sẽ rụng lá khi thay đổi môi trường, nhiệt độ, ánh sáng. Nếu lá rụng nhiều nên để ra ban công, ra nơi có nắng cho cây hồi và ra lá non mới. Vào mùa đông cây sẽ rụng lá 1 phần (đây là đặc điểm chung của cây bán thường xanh) để giúp cây giữ nước và giữ sức bung lá vào mùa xuân.

 

Ý nghĩa của cây

Trong phong thủy, cây bàng cẩm thạch mang ý nghĩa đem lại nhiều may mắn và tài lộc cho gia chủ. Cùng với đó là lá màu xanh viền trắng sẽ tạo cảm giác nhẹ nhàng, thư thái cho chính ngôi nhà. 
Sản phẩm cùng loại
X

Đăng ký nhận thông tin

Ô có dấu * cần điền đầy đủ thông tin
Top